union 789 prathai พระแท้ Thai Buddhist Amulets Old

พระเครื่องเก่า ของสะสม พระแท้ Thai Buddhist Amulets Old.


 

เขี้ยวเสือแกะ หลวงพ่อนก วัดสังกะสี ดีทางมหาอำนาจ เมตตามหานิยม แคล้วคลาด คงกระพันชาตรี มหาอุด

ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้ามือสอง
ราคา : ฿ 11,000
รหัสสินค้า : 9895
ยี่ห้อ : เขี้ยวเสือแกะ หลวงพ่อนก วัดสังกะสี ดีทางมหาอำนาจ เมตตามหานิยม แคล้วคลาด คงกระพันชาตรี
รุ่น : เขี้ยวเสือแกะ หลวงพ่อนก วัดสังกะสี ดีทางมหาอำนาจ เมตตามหานิยม แคล้วคลาด คงกระพันชาตรี
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 9 พ.ค. 2562 08:59:54
วันที่ประกาศ : 27 เม.ย. 2562 17:36:42
เข้าชม : 28 ครั้ง
ร้านค้า : http://0218ie2s59d5867.plazathai.com
IP : 125.24.160.1xx

แจ้งลบ
 
ร้าน :
union 789 prathai พระแท้ Thai Buddhist Amulets Old
ชื่อผู้ประกาศ :
Jack
E-Mail :
เบอร์โทรศัพท์ :
0816404457
โทรศัพท์มือถือ :
0816404457
จังหวัด :
ตาก
การติดต่ออื่นๆ :
e-mail, TEL
ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า

ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป


เขี้ยวเสือแกะ หลวงพ่อนก วัดสังกะสี ดีทางมหาอำนาจ เมตตามหานิยม แคล้วคลาด คงกระพันชาตรี มหาอุดเขี้ยวเสือแกะ "หลวงพ่อนก วัดสังกะสี"
ทายาทสืบทอดหลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย เกจิดังผู้ถวายเสือแกะ ร.๕ เข้มขลังทุกๆด้าน

ศิลปะในการแกะเสือ

?อัาปาก ตากลม หูตั้ง บั้งหน้าขน?
คุณวิเศษของเสือ? ดีทางมหาอำนาจ หากินเก่งหากินคล่องไม่ฝืดเคืองเรื่องอาหาร เมตตามหานิยมในตัว แคล้วคลาด คงกระพันชาตรี มหาอุด เรียกได้ว่าครบเครื่อง รวมทุกสรรพวิชาความขลังไว้เป็นอันดับหนึ่งหนึ่งเดียว

เขี้ยวแกะเสือหลวงพ่อนก วัดสังกะสี เป็นเขี้ยวเสือแกะที่มีความเก่า รูปแบบสวยงาม และมีเอกลักษณ์โดดเด่น เฉพาะตัว อีกทั้ง หลวงพ่อนกนั้น ก็เป็นศิษย์ของหลวงพ่อปาน ซึ่งได้รับการถ่ายทอดวิชาการทำเสือ จนได้รับคำชมเชยจากหลวงพ่อปานว่า ทำได้ขลัง และวิเศษในคุณเหมือนของท่านมาก

เสือหลวงพ่อนก มีศิลป์การแกะหน้าเสือที่เป็นเอกลักษณ์ สวยงาม เหมือนเสือตัวจริง ดังวลีคำย่อที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ได้อย่างชัดเจนคือ ?อัาปาก ตากลม หูตั้ง บั้งหน้าขน? นอกจากนี้อีกสิ่งที่จะพบเห็นในการลงจาร ในตัวเขี้ยวเสือ คือ การจารองค์พระ (บางคนเรียกยันต์ตุ๊กตา มีสองแบบ คือ องค์พระแบบเศียรแหลมจะพบมากกว่า และองค์พระแบบเศียรกลม) ซึ่งแม้วาจะไม่ใช่จุดที่จะต้องถือเป็นจุดตายที่แน่นอน แต่ก็พบเป็นส่วนมากที่จะมีจารองค์พระ ตั้งแต่ ๑-๘ องค์ แล้วแต่รูปแบบของการแกะเขี้ยวเสือ และพื้นที่การวางอักขระเลขยันต์ของเสือแต่ละตัว ซึ่งจะไม่เหมือนกัน และไม่ซ้ำกันโดยทั่วไป เขี้ยวเสือที่มีจารองค์พระจะได้รับความนิยมกว่าที่ไม่มี ยิ่งจารองค์พระมาก

หลวงพ่อนก วัดนาคราช (วัดสังกะสี) อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ท่านอุปสมบทที่ วัดมงคลธาวาส (วัดบางเหี้ย) โดยมี หลวงพ่อปานพระอาจารย์ ผู้สร้างเสือเขี้ยวแกะ สุดยอดเครื่องรางอันดับ๑ ของเมืองไทยเป็นพระอุปัชฌาย์ ท่านได้ศึกษา พระธรรมวินัย วิปัสสนากรรมฐาน และเวทวิทยาคมโดยเฉพาะวิชาการสร้างเสือ จากหลวงพ่อปานรวมทั้งยังเป็นลูกศิษย์คนสำคัญที่คอยติดตามหลวงพ่อปานออกธุดงค์วัตรอยู่เป็นประจำ

นอกจากนี้ท่านยังเป็นสหธรรมิกและได้แลกเปลี่ยนวิชากับหลวงพ่อเหลือ วัดสาวชะโงก อีกด้วย ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ยุคเก่าที่มีชื่อเสียงโด่งดังท่านหนึ่งของจังหวัดสมุทรปราการ (เกิดเมื่อปี ๒๓๙๒ และมรณะปี ๒๔๗๕)

หลวงพ่อนก ได้สร้างวัตถุมงคลไว้หลายอย่าง ได้แก่ เขี้ยวเสือหลวงพ่อนก (ส่วนใหญ่จะเต็มเขี้ยว แบบตัดปลายเขี้ยวก็เคยพบเหมือนกัน) ลูกอม เหรียญหยดน้ำ พระปิดตา ปลัดขิก ตะกรุดโทน ฯลฯ เสือหลวงพ่อนกส่วนใหญ่เป็นเขี้ยวหมี ที่ทำจากเขี้ยวเสือมีน้อยมาก

ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
...SCB BANK 055-227110-7
ธนาคารไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์
...K BANK 765-213314-7
ธนาคารกสิกรไทย ออมทรัพย์

   ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม : *
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม : *
อีเมล์ ผู้ถาม : *
หัวข้อ : *
ข้อความ : *
โค้ด :    เปลี่ยนภาพ
ยืนยันโค้ด : *

ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานเสือหมอบ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , แบตสำรอง ,
© Copyright 2019 http://0218ie2s59d5867.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์